ข้อดีของบริษัทที่มีให้กับนักเรียน

ข้อดีของบริษัทที่มีให้กับนักเรียน

 

  1. ครูจอยเป็นครูเกี่ยวข้องกับการศึกษามานานมีประสบการณ์ส่งนักเรียนไปนิวซีแลนด์ รวมถึงประสบการณ์และรู้เทคนิคการยื่นขอวีซ่านักเรียนและวีซ่าท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ให้ผ่าน
  2. ครูจอยเป็นเจ้าของบริษัทโดยตรงบริหารงานเองโดยตรงไม่ผ่านพนักงานคนอื่นเลย จึงดูแลนักเรียนด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง และน้องๆ จะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและแม่นยำ
  3. ราคาค่าเรียนของทางบริษัทเราถูกกว่าที่อื่นแน่นอนค่ะ เพราะเราไม่ต้องไปเสียค่าคอมมิชชั่นให้กับพนักงานขายคอร์สเรียนให้กับน้องๆ เราจึงนำมาเป็นส่วนลดให้กับน้องๆ แทนค่ะ
  4. เมื่อน้องลงเรียนภาษากับเราจะมีเจ้าหน้าที่ของทางสถาบันซึ่งเป็นคนไทย คุณริฏา ดูแลน้องๆ ตั้งแต่ไปรับที่สนามบิน แนะนำเรื่องที่พัก แนะนำสถาบันเรียน ดูแลน้องๆ เป็นอย่างดีถ้ามีปัญหาติดขัดอะไรสอบถามได้ตลอด จึงทำให้น้องๆ สบายใจได้ เจ้าหน้าที่คนไทยจะดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิดอบอุ่นแน่นอนค่ะ ส่วนทางเมืองไทยถ้าติดปัญหาเรื่องใดครูจอยจะคอยประสานงานช่วยเหลือน้องๆ เองค่ะ
  5. ครูจอยจะติดต่อ อพาร์ทเม้นท์ ที่พักส่วนตัวใกล้โรงเรียนให้กับน้องๆ ได้อย่างดี มีห้องหลายแบบให้เลือกค่ะ ครูจอยจะจองที่พักให้กับน้องๆ ที่ต้องการ หรือใครอยากจะพัก Homestay ก็ได้มีให้เลือกนะคะ จากประสบการณ์ตรงของครูเอง น้องๆ จะสะดวกมากๆ เลยค่ะ
  6. เรื่องหางานพิเศษ ครูจอยเคยส่งลูกชายและนักเรียนไปเรียนมาแล้ว จึงมีข้อมูลที่จะสามารถแนะนำร้านอาหารไทยให้น้องๆ สามารถจะไปสมัครงานได้เพื่อที่น้องๆ จะได้มีรายได้เพิ่มนอกจากเรียนอย่างเดียวค่ะ

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์